HIGHLAND SPORT TRAVEL-ADVENTURE TOURS

Payment method

1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng: 
Nhân viên kinh doanh của Highland Sport Travel  sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách thanh toán chuyển khoản cho Highland Sport Travel   qua tài khoản ngân hàng BIDV. Nhân viên kinh doanh làm thủ tục thanh toán và xuất vé gửi cho khách qua email.
 Chuyển tiền trong nước:
 Thông tin Chuyển tiền trong nước:
* NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỀN VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH DU LỊCH THỂ THAO CAO NGUYÊN
Số tài khoản VND: 64110000600165
Ngân hàng: TMCP ĐẦU TƯ VÀ PTVN - CN LÂM ĐỒNG-PGD ĐÀ LẠT

 2. Thanh toán tiền mặt tại quầy:
 Nhân viên kinh doanh của Highland Sport Travel   sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Quý khách đến trực tiếp văn phòng Highland Sport Travel  , gặp nhân viên kinh doanh để làm thủ tục thanh toán và nhận vé.
 3. Thanh toán trực tuyến:
 ¶ Thanh toán trực tuyến trên website Highland Sport Travel  , khách chọn tour, bấm MUA, nhập thông tin hành khách, chọn phương thức thanh toán trực tuyến, khách sẽ được chuyển qua cổng thanh toán VTC Pay, khách tự nhập các thông tin cá nhân, khi thanh toán thành công sẽ được chuyển về trang xác nhận của Highland Sport Travel  .
¶ Trường hợp hủy/ hoàn tiền khi mua tour trực tuyến, sẽ được hoàn tiền lại cho khách qua cổng thanh toán (ngân hàng đến ngân hàng) không thực hiện hoàn tiền mặt.
 Khi đăng ký thanh toán qua mạng, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.
 - Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Highland Sport Travel   cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Highland Sport Travel   giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
 - Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Highland Sport Travel   và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

G

Gọi ngay